tim kiem ngoi sao , thong tin ve ngoi sao , thong tin ve ngoi sao , lich thi dau coppa america 2011 , du doan coppa america 2011

Khánh Thi tên thật là Nguyễn Hồng Thi, sinh ngày 21/3/1981 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ Khánh Thi đều là nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật Tổng cục chính trị – bố chơi violin, mẹ là ca sĩ, anh trai là nghệ sĩ vĩ cầm Xuân Huy, bản thân Khánh Thi cũng chơi rất tốt piano, guitar và cả đàn bầu! Hiện nay, dù bận rộn với việc dạy học ở CLB Dancesport của mình nằm ở số 2 Đinh Tiên Hoàng, Q1, nhưng Khánh Thi vẫn ấp ủ ước mơ trở thành ca sĩ.
Tên đầy đủ: Nguyễn Khánh Thi
Sinh nhật: 21/3
Nickname: Kathy
Lĩnh vực hoạt động: Trọng tài, HLV Dancesport, Ca sĩ, Diễn viên, Thiết kế thời trang.

Bắt đầu tập luyện dance sport từ năm 2000 với bạn trai của cô – Chí Anh. Trong gần 10 năm thi đấu cùng nhau, Chí Anh – Khánh Thi giành được ba chức vô địch quốc gia trong cả ba lần tổ chức, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24, từng có mặt trong top 200 trong tổng số hơn 3.000 đôi nhảy của Liên đoàn Khiêu vũ thể thao thế giới (IDFS). Họ còn giành được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác tại các cuộc thi trong và ngoài nước, và là kiện tướng quốc gia. Tháng 3.2009, đôi nhảy này chia tay. Khánh Thi có bạn nhảy mới là Minh Trường (nghệ danh là Phan Hiển), một học trò của cô và Chí Anh. Đôi nhảy Khánh Thi – Minh Trường giành 3 HCV tại giải vô địch quốc gia 2009 ở nội dung Standard và Latin. Và tại AIG 3 vừa rồi, họ đoạt 2 HCV ở nội dung Rhumba và Jive.