Mình được ông chú đi công tác Hàn Quốc mua cho bộ mỹ phẩm này. Đảm bảo với các bạn là hàng xịn 100%. Bạn nào đang có nhu cầu dùng thì alo cho mình nhé" Ms Hiền: 0988.44.01.88
Bộ sản phẩm dưỡng da Mamonde - Amore Pacific - Skin Softener + Emulsion
Đơn giá : 600.000 đ / Bộ
Giá bán : 600.000 đ / Bộ
Hàng đang có sẵn
Mô tả chi tiết :
Chi tiết sản phẩm
Đây là bộ sản phẩm dưỡng da căn bản nhất, bao gồm 1 chai Skin (nước dưỡng da, giữ ẩm cho da - giống như Toner) và 1 chai sữa dưỡng da Emulsion. Bộ này không thể thiếu được trong việc chăm sóc da.

+ Mamode Moisture Skin Softener: Nước dưỡng da, có tác dụng làm ẩm da, mềm da, dưỡng da. Còn gọi là nước cân bằng da.

+ Mamode Moisture Emulsion: Sữa dưỡng da: là sản phẩm dưỡng ở dạng sữa lỏng nên thích hợp cho mọi loại da, ngay cả da dầu cũng có thể sử dụng thường xuyên mà không gây nhờn rít. Giúp cung cấp độ ẩm cho da và dưỡng da, mang lại vẻ đẹp mịn màng và trẻ trung cho làn da, kích thích sự tuần hòan & tái tạo da, làm da trắng đẹp hoàn hảo và láng mịn.

Cách dùng: Dùng Sáng & tối.

- Nước dưỡng da Skin: dùng ngay sau khi rửa mặt xong, thấm khô mặt. Cho một lượng nhỏ Skin lên tay, xoa 2 tay vào nhau và vỗ đều lên mặt cho nước Skin thấm sâu vào da mặt.

- Sữa dưỡng da Emulsion: dùng ngay sau khi dùng nước dưỡng da Skin. Cho một lượng nhỏ Emulsion ra tay và xoa đều lên mặt.